Nguồn gốc của khăn Bandana

Trong năm 2018, nhiều nhiều xu hướng thời trang đã trở lại theo cảm hứng hoài cổ với nhiều biến tấu đa dạng và thú vị. Trong làn sóng retro này, không thể không nhắc đến khăn Bandana – điểm nhấn hoàn hảo cho mái tóc và cả bộ trang phục của bạn. Nhưng có nhiều bạn chưa biết nguồn gốc của khăn Bandana này .

combo-02-khan-bandana-1m4G3-3bbohE_simg_d0daf0_800x1200_max

Bandana (cách gọi khác là Bandanna) có nguồn gốc từ tiếng Hindi “Bandhana”, có nghĩa là thắt, trói, buột. Bandana có hình vuông hoặc tam giác cỡ vừa và lớn, với nhiều màu sắc và họa tiết đa dạng. Bạn có thể thắt chiếc khăn này trang trí cho tóc, hoặc tận dụng nó như một điểm nhấn tô điểm cho trang phục.

Wholesale-Multifunction-Solid-Color-Bandanas-With-Different

Bandana được xem là món phụ kiện unisex từng khuấy đảo thế giới thời trangBạn đã biết cách thắt Bandana thật cá tính chưa? - BlogAnChoi trong những năm 1970 – 1990. Thậm chí, các băng đảng của Mỹ từng sử dụng Bandana với những màu sắc và họa tiết riêng biệt như một dấu hiệu để nhận diện nhau. Điển hình nhất là các nhóm tiểu văn hóa Chola/Cholo của Mỹ trong những năm 1980. Còn trong làng thời trang thế giới, Chola-chic là một phong cách cá tính, mang màu sắc độc đáo và được ưa chuộng cả trong điện ảnh lẫn âm nhạc

Bandana-bien-tau-3-696x464

Trở lại trong năm nay theo cảm hứng thời trang hoài cổ, Bandana tiếp tục nhận được sự quan tâm từ các tín đồ thời trang toàn thế giới. Chỉ với một chiếc khăn Bandana, bạn vừa có thể tạo cho mình phong cách quý cô thanh lịch, duyên dáng, vừa có thể theo kịp các phong cách thời trang đường phố, từ Punk-chic đến Hip Hop.

Vậy tại sao bạn lại không chọn cho mình một chiếc khăn Bandana nào.

Địa chỉ bán khăn : Số 7, ngõ 15 Thái Thịnh, Hà Nội

ĐT: 0969118456